Giường MDF phủ melamine chống ẩm An Cường

Giường ngủ gỗ MDF MFC là dòng gỗ công nghiệp vô cùng phổ biến trên lĩnh vực nội thất gia đình, với nhiều kiểu dáng đa dạng và thiết kế đẹp mắt, độ bền cao cùng nhiều đặc tính tốt trên các dòng giường ngủ gỗ mfc, giường ngủ gỗ mdf như: dễ gia công, giàu nguyên vật liệu chế tạo, thời gian để hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, giường có giá thành phù hợp, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, với khả năng chống chọi với mối mọt khá tốt, tính ổn định cao, giường gỗ mdf – mfc khắc phục được những nhược điểm như khối lượng nặng, dễ cong vênh, nhiên liệu khan hiếm, đắt tiền,… của các dòng giường gỗ tự nhiên, thay thế các loại giường gỗ tự nhiên một cách khá hoàn hảo mà không làm mất đi vẻ đẹp và thẩm mỹ nội thất.
Với dây truyền sản xuất hiện tại, tân tiến với hầu hết máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Đức với chất lượng cao,Nội Thất Mộc Hân tự tin sẽ mang tới người dùng các dòng sản phẩm giường ngủ mdf – mfc đẹp giá rẻ, bền bỉ, chất lượng nhất.
  • Giường ngủ gỗ mdf – mfc với nhiều thiết kế, đa dạng, nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn hoặc thiết kế theo yêu cầu cảu khách hàng.
  • Kích thước của các mẫu giường gỗ mdf – mfc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và theo tiêu chuẩn với chiều dài 2m, chiều rộng gồm loại 1,2m, 1,4m, 1,6m, 1,8m và 2m.
  • Màu sắc đa dạng, phong phú, nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  • Nguyên liệu giường ngủ mdf – mfc được tuyển chọn kỹ lưỡng và đặc xử lý sản xuất trong quy trinh công nghệ cao, khép kín, …
  • liên hệ với Nội Thất Mộc Hân để được tư vấn miến phí

Tin Liên Quan