Kệ tivi MDF phủ melamine chống ẩm gỗ An Cường

Kệ tivi là một sản phẩm không thể thiếu được trong trang trí nội thất. Kệ tivi được bố trí ở phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí … Tùy theo không gian thiết kế của từng phòng, mà Kệ tivi được thiết kế rất nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với sự bố trí thẩm mỹ và chức năng sử dụng của từng phòng, từng chủ nhân.

Ngày nay với phong cách hiện đại,Kệ tivi được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính năng sử dụng và độ thẩm mỹ cao, phù hợp với từng vị trí, từng không gian trong mỗi căn phòng. Bên cạnh sự cách tân cải tiến về chất lượng ván, được nhập về từ Malaysia,Kệ tivi làm bằng chất liệu MDF, HDF được phủ lên bề mặt lớp Laminate,melamine hoặc Acrylic với màu sắc phong phú, vân gỗ đa dạng, làm cho Kệ tivi càng nỗi bật hơn trong căn phòng.

 

 

Kệ tivi phải đặt được ở vị trí thuận tiện nhất cho tầm nhìn không chỉ cho một người mà còn cho nhiều người cùng sử dụng, cùng ngắm nhìn, cùng thưởng thức. Bên cạnh đó yếu tố hài hòa, nhẹ nhàng của một  cũng rất cần thiết cho các căn phòng vừa và nhỏ, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, hài lòng trong căn phòng,Kệ tivi của bạn.

Tin Liên Quan