Kệ trang trí mdf chống ẩm phủ melamine An Cường

Kệ gỗ trang trí bằng chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm rất tốt cho ngôi nhà hiện đại hiện nay. Loại gỗ MDF lõi xanh chống ẩm đang làm mưa làm gió thị trường. Chính loại kệ gỗ chất liệu này chịu được nhiều tác động từ bên ngoài, mang lại cho bạn không gian nội thất tuyệt vời như mong đợi.

Kệ gỗ trang trí MDF lõi xanh chống ẩm là gì?

Kệ gỗ trang trí MDF lõi xanh chống ẩm đang rất thịnh hành trên thị trường nội thất hiện nay. Như tên gọi của nó, loại kệ gỗ này có tác dụng chống ẩm, chống thấm nước cực tốt. Các chuyên gia khẳng định rằng nếu sử dụng chất liệu này làm nội thất bạn sẽ tạo được những đồ dùng trong nhà chất lượng cao. Đó có thể là các đồ dùng như kệ giày dép, tủ bếp, kệ gỗ trang trí, kệ tivi … Chính bề mặt gỗ nhẵn nhụi giúp việc sơn phủ lên những lớp sơn nhẵn, đẹp mắt và mang tính thẩm mĩ cao.

 

Loại kệ này được làm từ gỗ rừng trồng từ, Malaysia. Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm chịu được nhiệt độ thấp, không bị ẩm mốc. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật và gia tăng tính thẩm mĩ cho các sản phẩm nội – ngoại thất của gia đình bạn.

Tại sao nên chọn kệ gỗ trang trí MDF lõi xanh chống ẩm?

Hiện nay, số lượng người chọn lựa kệ gỗ trang trí bằng chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm ngày càng nhiều. Vì sao?

Thứ nhất, loại chất liệu này có khả năng chống ẩm, thấm nước.

Thứ hai, bề mặt của gỗ MDF khá nhẵn. Chính vì thế, sản phẩm kệ gỗ dễ dàng phun phủ đa dạng màu sơn để tăng tính thẩm mĩ.

Thứ ba, sản phẩm nội thất kệ gỗ MDF được xử lý cong vênh, không lo mối mọt.

Thứ tư, độ bền cao, giá thành rẻ hơn gỗ thịt.

Kệ gỗ trang trí MDF lõi xanh chống ẩm có ưu điểm gì?

Khác với những loại gỗ bình thường, gỗ MDF có tác dụng chống ẩm ướt, chống mốc vô cùng tốt.

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam thì một sản phẩm kệ gỗ trang trí bằng chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm rất thích hợp. Sự thây đổi nhiệt độ cao thấp không ảnh hưởng và tác động gì tới sản phẩm này.

Chính tính năng ưu việt của chất liệu gỗ này mà khá nhiều nhà thiết kế chọn lựa để tạo sản phẩm kệ trang trí thông minh. Vừa đảm bảo kệ trang trí chất lượng cao, lại thể hiện được nét thẩm mĩ chỉ riêng chất liệu này mới có.

Hi vọng rằng với những sản phẩm kệ gỗ trang trí bằng chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm mà Nội Thất Mộc Hân giới thiệu, quý khách sẽ chọn được kệ trang trí ưng ý.

Tin Liên Quan