Tủ áo gỗ công nghiệp MDF chống ẩm an cường

Tủ Quần Áo MDF gây ấn tượng với quý khách hàng bởi những thiết kế bắt mắt, vừa hiện đại sang trọng lại cổ điển tinh tế, nhất định thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng:

  • Các mẫu sản phẩm Tủ Quần Áo MDF giá rẻ tại Nội Thất Mộc Hân đa dạng về thiết kế, mẫu mã, chủng loại và kích thước. Về thiết kế, Tủ Quần Áo MDF bao gồm Tủ Quần Áo MDF hiện đại và Tủ Quần Áo MDF cổ điển.,sản phẩm tủ của chúng chuyên sản xuất đóng theo yêu cầu
  • Nguyên liệu của tủ quần áo gỗ MDF đẹp được làm tư gỗ MDF nhập khẩu từ malaysia hoặc gỗ MFC cao cấp. Loại gỗ này có khá nhiều đặc tính ưu việt, như là mặt gỗ mịn màng, đường vân gỗ đẹp tự nhiên, độ bền được đảm bảo. Không chỉ thế, Tủ quần áo gỗ công nghiệp còn khắc phục được nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên. Đó là không cong vênh, không co ngót theo thời gian sử dụng. Tủ còn có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, tồn tại trong môi trường ẩm ướt, không sợ bị trầy xước.
  • Màu sắc của tủ gỗ MDF đa sạng, đầy đủ từ màu sắc trong sáng cho đến màu trầm, tông lạnh như màu vàng xoan đào, nâu cánh gián, vàng sồi cho đến màu nâu sồi, màu trắng… Cũng có sản phẩm tủ kết hợp được nhiều màu sắc khác nhau như màu nâu và màu trắng, màu vàng và màu trắng,…. Nội Thất Mộc Hân còn cung cấp dịch vụ bán tủ quần áo theo phong thủy. Bạn sẽ được tư vấn tuổi của mình hợp với sản phẩm tủ quần áo màu gì.
  • Kích thước tủ quần áo MDF cố định từ 1m2 x 2m, 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m cho đến 2m x 2m. Dĩ nhiên, nếu như quý khách hàng muốn chủ động hơn trong việc chọn kích thước, chẳng hạn như 1m7 x 1,9, 1m3 x 1,8,… thì có thể chọn dịch vụ đóng tủ quần áo theo yêu cầu để đặt hàng kích thước cho riêng mình. Để chọn được kích thước đúng, bạn nên lưu ý đến nhu cầu sử dụng tủ và diện tích phòng ngủ, nơi bạn đặt tủ đựng quần áo nhé!
  • Cuối cùng, tất cả các mẫu sản phẩm tủ quần áo MDF tại nội thất Mộc Hân còn có sản phẩm gường ngủ, bàn trang điển cũng như tủ đầu giường đồng bộ, màu sắc tương hợp. Như vậy sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn khi có nhu cầu mua trọn bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ.

Tin Liên Quan