Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF chống ẩm an cường

thiết kế thi công tủ bếp MDF

Bạn đang muốn đóng cho gian bếp nhà mình một bộ tủ bếp hiện đại,tiện nghi và độ bền cao.Bạn đã nghe nhắc đến sản phẩm tủ bếp gỗ mdf lõi xanh chống ẩm .Tuy nhiên,bạn không biết loại tủ bếp này có bền hay không?hãy tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bạn đang muốn sử dụng tủ bếp ,gỗ mdf lõi xanh cho không gian bếp nhà mình .Tuy nhiên,bạn vẫn còn rất băn khoan không biết độ bền của tủ bếp này có được lâu dài hay không ?Câu trả lời ở đây là bền “Lý do tại sao mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây

 

Trước kia khi công nghệ, khoa học còn chưa phát triển thì chất liệu gỗ công nghiệp được sự dụng cho các hạng mục nội thất rất nhanh hỏng ,chỉ cần đặt trong những không gian bị ẩm ướt thì gỗ sẽ bị thấm nước và nhanh bị mủn…,Tuy nhiên với thời đại khoa học, công nghệ bùng nổ như hiện nay, thì vật liệu gỗ công nghiệp, đã có bước cải tiến lớn về chất lượng.Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh của nhà phân phối an cường là một ví dụ điển hình.

-Khả năng chống ẩm cực cao.

-Chịu nhiệt,chịu lực tác đọng lớn.Tuy nhiên gỗ mdf lõi xanh được tạo nên từ bột gỗ + keo và một số chất phụ gia được nén ép lại nên không thể chắc chắn bằng gỗ tự nhiên.

-Bề mặt nhẵn nên có thể dán bất kỳ vật liệu nào trên bề mặt hoạc sơn bệt trên bề mặt cũng đều tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

-Đã được sử lý cong vênh,nứt nẻ,co ngót tối đa,không bị mối mọt tấn công như gỗ tự nhiên.

-Độ bắn vít cực kỳ chắc chắn.

Đây là những đặc tính nội trội giúp gỗ mdf lõi xanh thích nghi với môi trường nhà bếp.Chính vì vậy .Đồ bền của tủ bếp mdf lõi xanh an cường có thể lên đến 15 – 20 năm tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của mỗi gia chủ

Tin Liên Quan