Tủ bếp trên tiêu chuẩn phủ melamine An Cường

Bạn đang muốn đóng cho gian bếp nhà mình một bộ tủ bếp hiện đại, tiện nghi và độ bền cao. Bạn đã nghe nhắc đến sản phẩm tủ bếp gỗ mdf lõi xanh chống ẩm. Tuy nhiên, bạn không biết loại Tủ bếp

này có bền hay không? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Tủ bếp gỗ mdf lõi xanh có bền không? Gồm những loại nào? 

1. Tủ bếp gỗ mdf lõi xanh có bền không? 

Bạn đang muốn sử dụng tủ bếp gỗ mdf lõi xanh cho không gian bếp nhà mình. Tuy nhiên bạn vẫn còn rất băn khoăn không biết độ bền của tủ bếp này có được lâu dài hay không? Câu trả lời ở đây là “BỀN”. Lý do tại sao mời bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Trước kia khi công nghệ, khoa học còn chưa phát triển thì chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng cho các hạng mục nội thất rất nhanh hỏng, chỉ cần đặt trong những không gian thường xuyên bị ẩm ướt thì gỗ sẽ bị thấm nước và nhanh bị mủn,… Tuy nhiên với thời đại khoa học, công nghệ bùng nổ như hiện nay thì vật liệu gỗ công nghiệp đã có bước cải tiến lớn về chất lượng. Gỗ công nghiệp mdf lõi xanh của nhà phân phối An Cường là một ví dụ điển hình.

Chất liệu gỗ mdf lõi xanh được An Cường nhập về từ Malaysia mang những đặc tính sau:

– Khả năng chống ẩm cực cao.

– Chịu nhiệt, chịu lực tác động lớn. Tuy nhiên gỗ mdf lõi xanh được tạo nên từ bột gỗ + keo và một số chất phụ gia được nén/ép lại nên không thể chắc chắn bằng gỗ tự nhiên.

– Bề mặt nhẵn nên có thể dán bất kì loại vật liệu nào trên bề mặt hoặc sơn bệt trên bề mặt cũng đều tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

– Đã được xử lý chống cong vênh, nứt nẻ, co ngót tối đa, không bị mọt tấn công như gỗ tự nhiên.

– Độ bắt vít cực kì chắc chắn.

 

Tin Liên Quan